Chia sẻ cách dùng đồ nấu ăn bằng inox hiệu quả
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chia sẻ cách dùng đồ nấu ăn bằng inox hiệu quả
Thép không gỉ là một lựa chọn phổ biến và phổ biến trong các dụng cụ nấu nướng ngày nay. Nó cũng được cho là hoàn toàn an toàn và không có nguy cơ đối với sức khỏe bởi hầu hết những người sử dụng nó. Giống như chảo gang và dụng cụ nướng bằng nhôm , tuy nhiên, có một cách để sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ một cách an toàn và một cách để sử dụng nó một cách ngu ngốc.
http://xetoyotahaiduong.com/index.php/2021/01/14/meo-su-dung-do-nau-bang-inox-an-toan/
Đừng hiểu nhầm mục đích của bài viết này. Không cần phải lăn tăn, hãy vứt bỏ tất cả đồ thép không gỉ của bạn và dành một khoản nhỏ để mua những chiếc xoong và chảo mới! Mục đích của thông tin này là để thông báo cho bạn về cách chọn dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ tốt nhất, và xa hơn là cách sử dụng nó một cách khôn ngoan trong gia đình của bạn. Bài viết này về đồ dùng nhà bếp bằng silicone cung cấp các hướng dẫn tương tự.
Cơ thể con người là một điều đáng kinh ngạc. Hệ thống phòng thủ phức tạp cho phép chúng ta xử lý hàng loạt chất độc và các hợp chất rắc rối trong phạm vi lý trí. Đảm bảo rằng bạn biết cách sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ đúng cách sẽ giúp bạn không bị Mẹ thiên nhiên kiểm tra giới hạn!
Không phải tất cả thép không gỉ đều giống nhau
https://trungtamgiasubaoanh.com/index.php/2021/01/14/cach-lam-sach-dung-cu-nau-an-bang-inox/
Thép không gỉ có nhiều loại và loại.
Cấp của thép không gỉ thường được xác định bằng ba số như 302 hoặc 304. Những chữ số này được sử dụng để mô tả chất lượng tổng thể, độ bền và khả năng chịu nhiệt độ của thép. Số thứ hai liên quan đến thép không gỉ được ghép nối, chẳng hạn như 18/10 hoặc 10/0. Điều này cho biết thành phần của nó, cho biết phần trăm crom và niken được sử dụng trong hợp kim.
Inox 304 giống 18/8. Nó thường được gọi là thép không gỉ phẫu thuật. Đây cũng là loại tối thiểu mà người ta nên mua cho dụng cụ nấu nướng!
18/8 và 18/10 là loại phổ biến nhất được sử dụng cho các ứng dụng nấu nướng và thực phẩm bằng thép không gỉ. Rất nhiều loại và loại thép không gỉ khác, và bạn có thể tìm hiểu thêm về tất cả chúng tại đây
Tại sao kim loại nặng độc hại trong thép không gỉ?
Thép chủ yếu bao gồm sắt, với một lượng nhỏ cacbon. Sắt có một số vấn đề, chẳng hạn như dễ bị gỉ. Gỉ là một loại ăn mòn . Nếu bạn có dụng cụ nấu nướng bằng gang , bạn đã quen với việc giữ nó “dày dặn”. Điều này có nghĩa là bảo vệ bàn ủi khỏi hơi ẩm và không khí kết hợp tạo thành gỉ. Điều này được thực hiện bằng cách tạo ra một lớp phủ / màng chắn gốc dầu.
http://dichvuvanchuyenquocte.com/news/cach-lam-sach-va-ve-sinh-nha-bep-cong-nghiep.html
Khoa học nấu ăn bằng thép không gỉ
Sử dụng một số loại dụng cụ nấu ăn sẽ thêm các phân tử vật liệu của dụng cụ nấu ăn vào thức ăn của chúng ta. Điều này thực sự có thể tăng lên khi chúng ta chuẩn bị bữa ăn ngày này qua ngày khác.
Một ví dụ nổi tiếng về điều này là gang, bổ sung một lượng nhỏ sắt vào thực phẩm của chúng ta. Mặc dù điều này được nhiều người cho là có lợi, nhưng đối với một số người thì không. Ví dụ, đàn ông trưởng thành và phụ nữ mãn kinh nên cẩn thận theo dõi mức độ sắt của họ nếu họ nấu ăn bằng gang thường xuyên. Quá nhiều sắt là nguy cơ ít được biết đến nhưng rất thực tế đối với tim mạch, đặc biệt là đối với những người không hiến máu hoặc ăn nhiều thực phẩm giàu chất sắt
http://xetoyotahaiduong.com/index.php/2021/01/14/meo-su-dung-do-nau-bang-inox-an-toan/
Đừng hiểu nhầm mục đích của bài viết này. Không cần phải lăn tăn, hãy vứt bỏ tất cả đồ thép không gỉ của bạn và dành một khoản nhỏ để mua những chiếc xoong và chảo mới! Mục đích của thông tin này là để thông báo cho bạn về cách chọn dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ tốt nhất, và xa hơn là cách sử dụng nó một cách khôn ngoan trong gia đình của bạn. Bài viết này về đồ dùng nhà bếp bằng silicone cung cấp các hướng dẫn tương tự.
Cơ thể con người là một điều đáng kinh ngạc. Hệ thống phòng thủ phức tạp cho phép chúng ta xử lý hàng loạt chất độc và các hợp chất rắc rối trong phạm vi lý trí. Đảm bảo rằng bạn biết cách sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ đúng cách sẽ giúp bạn không bị Mẹ thiên nhiên kiểm tra giới hạn!
Không phải tất cả thép không gỉ đều giống nhau
https://trungtamgiasubaoanh.com/index.php/2021/01/14/cach-lam-sach-dung-cu-nau-an-bang-inox/
Thép không gỉ có nhiều loại và loại.
Cấp của thép không gỉ thường được xác định bằng ba số như 302 hoặc 304. Những chữ số này được sử dụng để mô tả chất lượng tổng thể, độ bền và khả năng chịu nhiệt độ của thép. Số thứ hai liên quan đến thép không gỉ được ghép nối, chẳng hạn như 18/10 hoặc 10/0. Điều này cho biết thành phần của nó, cho biết phần trăm crom và niken được sử dụng trong hợp kim.
Inox 304 giống 18/8. Nó thường được gọi là thép không gỉ phẫu thuật. Đây cũng là loại tối thiểu mà người ta nên mua cho dụng cụ nấu nướng!
18/8 và 18/10 là loại phổ biến nhất được sử dụng cho các ứng dụng nấu nướng và thực phẩm bằng thép không gỉ. Rất nhiều loại và loại thép không gỉ khác, và bạn có thể tìm hiểu thêm về tất cả chúng tại đây
Tại sao kim loại nặng độc hại trong thép không gỉ?
Thép chủ yếu bao gồm sắt, với một lượng nhỏ cacbon. Sắt có một số vấn đề, chẳng hạn như dễ bị gỉ. Gỉ là một loại ăn mòn . Nếu bạn có dụng cụ nấu nướng bằng gang , bạn đã quen với việc giữ nó “dày dặn”. Điều này có nghĩa là bảo vệ bàn ủi khỏi hơi ẩm và không khí kết hợp tạo thành gỉ. Điều này được thực hiện bằng cách tạo ra một lớp phủ / màng chắn gốc dầu.
http://dichvuvanchuyenquocte.com/news/cach-lam-sach-va-ve-sinh-nha-bep-cong-nghiep.html
Khoa học nấu ăn bằng thép không gỉ
Sử dụng một số loại dụng cụ nấu ăn sẽ thêm các phân tử vật liệu của dụng cụ nấu ăn vào thức ăn của chúng ta. Điều này thực sự có thể tăng lên khi chúng ta chuẩn bị bữa ăn ngày này qua ngày khác.
Một ví dụ nổi tiếng về điều này là gang, bổ sung một lượng nhỏ sắt vào thực phẩm của chúng ta. Mặc dù điều này được nhiều người cho là có lợi, nhưng đối với một số người thì không. Ví dụ, đàn ông trưởng thành và phụ nữ mãn kinh nên cẩn thận theo dõi mức độ sắt của họ nếu họ nấu ăn bằng gang thường xuyên. Quá nhiều sắt là nguy cơ ít được biết đến nhưng rất thực tế đối với tim mạch, đặc biệt là đối với những người không hiến máu hoặc ăn nhiều thực phẩm giàu chất sắt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết